Công dụng của sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu

Sơn Shikkui Kurumu có công dụng gì nổi bật so với sản phẩm cùng loại thì loại sơn này có gì khác biệt?

Ngoài chức năng trang trí, làm đẹp và chống thấm cho các bức tường trong căn nhà, sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu còn có 3 công dụng nổi bật như sau:

– Chức năng chống cháy: Các nhà sản xuất và nghiên cứu đã thử cho phun lửa vào tường có sản phẩm này trong 37 giây và hoàn toàn không cháy chút nào. Trong khi đó, một thí nghiệm tương tự phun lửa vào giấy dán thông thường, cháy ngay sau vài giây. Điều này chứng minh sản phẩm có chức năng chống cháy.

– Chức năng điều chỉnh độ ẩm: Một thí nghiệm khác được các chuyên gia thực hiện khi so sánh giữa hai thùng được dán giấy dán thông thường và sơn loại sơn Shikkui Kurumu. Cả 2 thùng đều được cho 2 ly nước nóng để thử phản ứng. Kết quả thử nghiệm cho thấy, hộp giấy dán tường thông thường độ ẩm 80%, còn hộp sử dụng sản phẩm độ ẩm chỉ 7%. Qua thí nghiệm thì cho thấy sử dụng sản phẩm có tác dụng điều chỉnh độ ẩm, trong phòng 36m2 hút đc 500ml nước. Từ đó, tăng khả năng chống ẩm, mốc và vi khuẩn khác ở mức tối đa.

– Chức năng khử mùi: Cùng hai hộp với 2 loại giấy dán tường và sơn kháng khuẩn, một thí nghiệm khác được thực hiện. Mỗi bên có để 5 điếu thuốc lá cháy sẵn, giống như trong phòng có người hút thuốc lá. Kết quả thí nghiệm cho thấy, ở không gian có sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu, mùi thuốc lá sau 6 tiếng còn một nửa và sau 24 tiếng giảm 80%. Còn loại giấy dán tường, mùi vẫn còn khá nhiều sau 24 tiếng.

Thí nghiệm cũng tiếp tục được thực hiện với các mùi khác như: rác, mùi hôi chân, hôi giày, nướng đồ… Tất cả có cùng số liệu, mùi được giảm rõ rệt sau 6 tiếng tại hộp có sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *