Công dụng của vữa thạch cao Kurumu

Vữa, bột thạch cao được sử dụng làm vật liệu trám cho gạch men. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng trong mỹ thuật như đúc tượng, phù điêu,… để trang trí nội thất.

1. Điều kiện lý tưởng cho nhà ở

Thứ nhất, độ ẩm trong phòng trong khoảng 40 – 60%R.H. Nếu trên mức này nấm mốc và ve bét sẽ sinh sôi. Ngược lại dưới mức này virus sẽ lây lan và làm khô cổ họng gây nhiễm trùng đường hô hấp (bệnh cảm lạnh).

Thứ 2, ít vi khuẩn, nấm mốc và virus.

Thứ 3, không có nhiều hóa chất trên bề mặt tiếp xúc.

Vữa thạch cao Kurumu mang lại nhiều lợi ích cho không gian xung quanh

Vì thế cho nên, nhà ở không chỉ để nhìn cho đẹp mắt, các chức năng cũng rất  quan trọng. (Cân bằng độ ẩm, kháng mốc, kháng khuẩn, ít hóa chất, khử mùi)

Máy lọc không khí và điều hòa cũng rất hữu ích, nhưng không thể bao quát hết toàn bộ ngôi nhà và các loại máy móc cũng có tuổi thọ nhất định.

Thạch cao là một vật liệu truyền thống từ xưa, được công nhận là tốt cho sức khỏe. Nhưng thạch cao nào cũng hiệu quả giống nhau? Sơn thạch cao thì sao? Diatomit và gạch hút ẩm thì thế nào?

2. Vữa thạch cao Kurumu cho nhà ở

Nippon Plaster Co., Ltd (tên tiếng Nhật Bản: 日本プラスター株式会社) – công ty sản xuất chuyên về vật liệu sơn tường có nguồn gốc từ thiên nhiên đã đồng nghiên cứu bởi Đại học Y Tokyo Jinkei, cho thấy sự tiện dụng và tính năng vượt trội Vữa thạch cao Kurumu đối với không gian trong phòng ở như:

– Kháng lửa

– Kháng ve bét, nấm mốc

– Kháng mùi

– Điều chỉnh độ ẩm

Nguyên liệu của sơn Shikkui Kurumu là sử dụng vôi tôi (Ca (OH) 2) làm nguyên liệu chính và sử dụng vôi tôi làm vật liệu hóa rắn chính. Kết cấu và độ ấm của vật liệu tự nhiên là một điểm thu hút lớn của sơn này.

Thông thường, bột trét và sơn phải được pha trộn với nước theo đúng tỉ lệ mới có thể sử dụng và cho ra kết quả tốt nhất của sản phẩm. Chính vì nguyên tắc này khiến một số người không thể hòa trộn đúng tỉ lệ, dẫn đến việc tạo ra các tỉ lệ và cho ra sản phẩm khôn mấy thích hợp. Chính vì thế, Nippon Plaster Co., Ltd đã trả lời hai vấn đề này bằng cách liên tục tiến hành nghiên cứu và phát triển để phát triển vữa dán chất lượng cao mà không cần trộn.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ đại học Shikadai Nara và các giáo sư của đại học Stanford, Harvard đã chứng minh hiệu quả của sản phẩm có tính ưu việt và thành công ngoài sức mong đợi. Các nghiên cứu đã chứng minh được độ bám chắc của sơn; kiềm chế được độ ẩm ngưng tụ; chức năng khử mùi; khả năng hấp thụ nhiệt… Các bác sĩ khoa Hô hấp tại bệnh viện Shikadai cũng phát hiện sản phẩm có tác dụng tốt chống các nguyên nhân gây ra dị ứng.

Shikkui Kurumu đã đạt chứng chỉ DISA 6909 của Nhật và hiện đang chờ thẩm định, cấp các chứng chỉ ISO khác.

Ban biên tập

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *