Nguyên liệu để sản xuất sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu

Nguyên liệu để sản xuất sơn Shikkui Kurumu là gì? Công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm như thế nào? Đơn vị liên kết hoặc kiểm chứng?

Loại Sơn kháng khuẩn này có lịch sử khá lâu đời. Theo nghiên cứu, các ngôi nhà từ thời Eto 1300 đã sử dụng các loại sơn quét tường – hay còn gọi là thạch cao, có các thành phần gần giống với sơn Shikkui Kurumu hiện nay.

Sản phẩm sơn Plaster Nhật Bản là một loại bột nhão không cần trộn, có thể được sử dụng ngay sau khi mở.

Nguyên liệu của sơn Shikkui Kurumu là sử dụng vôi tôi (Ca (OH) 2) làm nguyên liệu chính và sử dụng vôi tôi làm vật liệu hóa rắn chính. Kết cấu và độ ấm của vật liệu tự nhiên là một điểm thu hút lớn của sơn này.

Thông thường, bột trét và sơn phải được pha trộn với nước theo đúng tỉ lệ mới có thể sử dụng và cho ra kết quả tốt nhất của sản phẩm. Chính vì nguyên tắc này khiến một số người không thể hòa trộn đúng tỉ lệ, dẫn đến việc tạo ra các tỉ lệ và cho ra sản phẩm khôn mấy thích hợp. Chính vì thế, Nippon Plaster Co., Ltd đã trả lời hai vấn đề này bằng cách liên tục tiến hành nghiên cứu và phát triển để phát triển vữa dán chất lượng cao mà không cần trộn.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ đại học Shikadai Nara và các giáo sư của đại học Stanford, Harvard đã chứng minh hiệu quả của sản phẩm có tính ưu việt và thành công ngoài sức mong đợi. Các nghiên cứu đã chứng minh được độ bám chắc của sơn; kiềm chế được độ ẩm ngưng tụ; chức năng khử mùi; khả năng hấp thụ nhiệt… Các bác sĩ khoa Hô hấp tại bệnh viện Shikadai cũng phát hiện sản phẩm có tác dụng tốt chống các nguyên nhân gây ra dị ứng.

Shikkui Kurumu đã đạt chứng chỉ DISA 6909 của Nhật và hiện đang chờ thẩm định, cấp các chứng chỉ ISO khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *