Sơn Shikkui Kurumu có an toàn cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ?

Sơn Shikkui Kurumu sau bao lâu thì khô, bay mùi? Nhà có người mang thai hoặc có con nít thì nên ở luôn hay không, nếu không thì sao bao lâu có thể ở được để đảm bảo an toàn?

Về thời gian khô sau khi sơn, phụ thuộc rất nhiều vào vị trí sơn ngoài trời hay trong nhà và nhiệt độ, độ ẩm khi sơn.

Nếu thời tiết nắng, ít nồm thì thường việc sơn sẽ mất từ 30 phút đến 1 tiếng là khô sau khi sơn. Thời tiết kém thuận lợi thì sơn sẽ mất khoảng 1,5 – 2 tiếng đồng hồ có thể khô được. Sơn lớp thứ 2 cũng phải mất thêm khoảng hơn tiếng nữa mới khô được hoàn toàn.

Nếu ở trong nhà, có thể bật quạt hoặc máy sưởi để sơn có thể nhanh khô hơn. Nếu thời tiết đang trong mùa mưa hoặc nồm, chủ nhà sẽ được khuyên không nên sơn vì sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố.

Sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại với những ưu việt được kể trên, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà không mang lại những tác dụng phụ nào, ngay cả mới sơn xong. Do đó, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ có thể an tâm vào ở ngay cả khi mới sơn xong. Nếu cẩn thận hơn, nên hoãn việc ở 1-2 ngày mới vào ở để được an tâm tuyệt đối. Nên mở cửa sổ thông thoáng và chĩa quạt vào phía tường để cho mau khô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *