Tuổi thọ của sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu

Tuổi thọ của sản phẩm này là bao nhiêu năm? Qua mỗi năm thì chất lượng sản phẩm có thay đổi gì nhiều không?

Nhà sản xuất đã phối hợp với nhóm Nghiên cứu gồm bác sĩ đại học Shikadai Nara và giáo sư của đại học Stanford, Harvard đã thực hiện nhiều nghiên cứu và thấy rằng: Trên các bức tường có độ ẩm thấp thì nồng độ pH cũng rất thấp, ngược lại với độ ẩm cao thì pH cũng lên rất cao.

Qua môi trường độ ẩm 70% như ngoài trời đang có mưa thì bức tường sẽ hút ẩm vào, từ đó độ pH sẽ lên đến 12,5. Ở nồng độ pH 12,5, do đó môi trường không thích hợp cho vi khuẩn nấm mốc phát triển, ngược lại chúng còn bị chết đi.

Đây là thí nghiệm trên bức tường đã sơn trên 15 năm. Bức tường này sẽ lặp đi lặp lại quá trình trời mưa hút ẩm vào và ngày nắng thải ẩm ra để luôn có độ ẩm cân bằng nhất định.

Ở Nhật Bản trong những ngôi nhà cổ tuổi đời trên 60 năm thường có sử dụng các loại sơn men có đặc tính gần giống với sản phẩm thì chức năng vẫn nguyên vẹn.

Như vậy, qua nhiều nghiên cứu và so sánh thực tế, các nhà khoa học nhận thấy rằng, sơn Shikkui Kurumu có tuổi thọ lên đến 100 năm. Sản phẩm nếu sử dụng bên ngoài trời gặp mưa acid thì nồng độ sẽ trung hoà đi, tuy nhiên nếu dùng trong phòng thì chức năng sẽ không bị mất đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *